1

Topic: phủ răng sứ có thật sự tốt như quảng cáo?

Không thể phủ nhận, những năm gần đây hầu hết các nha khoa thẩm mỹ đều lựa chọn phủ răng sứ là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng hay răng thưa, hở kẽ, sứt mẻ nhẹ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn và trắng sáng rạng ngời.
http://sandentist.vn/upload/tiny/phu-rang-su-119092019.jpg
Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà các Nha khoa thẩm mỹ “thi nhau” chạy bài quảng cáo về phụ nữ cười hở lợi khiến cho nhiều người đọc có cảm giác bị “bội thực” thông tin và hoang mang không biết đâu đúng đâu sai và chưa thật sự yên tâm. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Vậy phủ răng sứ có thật sự tốt như quảng cáo? Hãy cùng Sandentist giúp bạn hiểu rõ hơn lợi ích mà giải pháp này mang lại để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một nụ cười rạng rỡ nhé.
Trước khi đi tìm hiểu về ưu điểm của điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền mang lại thì các bạn cần phải hiểu rõ phủ răng sứ là gì? phủ răng sứ được làm từ 100% sứ rất mỏng có độ dày trung bình từ 0.1mm đến 0.6mm. Chúng được dán lên mặt ngoài của răng thật bằng hệ thống keo dán và cement chuyên biệt giúp tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn của từng khách hàng và hoàn toàn không gây cộm, cấn, không bị bong, tróc hay rớt ra ngoài trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.