1

Topic: phủ răng sứ xu hướng thẩm mỹ răng sứ hiệu quả an toàn

Hiện nay, phủ răng sứ đang là phương pháp làm đẹp thay thế dần các phương pháp răng sứ thẩm mỹ cũ với nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian điều trị. Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình nghiên cứu và thiết kế, mặt phủ răng sứ đạt độ chính xác đến từng milimet giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tự tin hơn.
http://sandentist.vn/upload/tiny/phu-rang-su-xu-huong-tham-my-rang-su-hieu-qua-an-toan.jpg
1. Các trường hợp nên thực hiện con gái cười hở lợi: phủ răng sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng bằng việc sử dụng một lớp sứ mỏng giống với răng thật dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng giúp khắc phục những khuyết điểm của răng một cách hoàn hảo. Các trường hợp nên làm phủ răng sứ đó là:
Răng bị nhiễm màu do nhiễm thuốc kháng sinh mà tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả.
Răng thưa, hai răng cửa có kích thước to hơn các răng còn lại.
Răng sứt mẻ, bể vỡ.
Răng cửa bị tổn thương, khó phục hồi.
2. Những ưu điểm của phương pháp chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền: phủ răng sứ được đánh giá là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng tiên tiến nhất hiện nay, đánh dấu bước phát triển vượt bật của ngành nha khoa. Ngay từ khi ra đời, phương pháp phủ răng sứ đã nhanh chóng chiếm trọn sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới và đang được các chuyên gia hàng đầu tại Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc.