1

Topic: Pcworld.com.vn- Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối của Infortrend

Nhất Tiến Chung chính thức trở thành nhà phân phối của Infortrend

Các sản phẩm Infortrend được Nhất Tiến Chung phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm những giải pháp thiết bị hiệu suất cao như EonStor GS, EonStor GSe, EonStor GSe Pro EonStor DS, EonServ.

Ngày 6/2/2018 tại TP.HCM, Công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với Infortrend, là một trong những nhà sản xuất thiết bị SAN (Storage Area Network) và NAS (Network-Attached Storage) chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ. Nhờ đó, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm một sự lựa chọn khi xây dựng hệ thống lưu trữ, đặc biệt trong giai đoạn Cách mạng Công nghiệp 4.0 và trào lưu số hóa đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

http://www.pcworld.com.vn/files/articles/2018/1255616/ntc-infortrend-mou.jpg

Các sản phẩm được Infortrend ủy quyền cho Nhất Tiến Chung phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm loạt giải pháp thiết bị hiệu suất cao như EonStor GS, EonStor GSe, EonStor GSe Pro EonStor DS, EonServ. Với những thiết bị này, doanh nghiệp tự tin có thể xây dựng hệ thống lưu trữ với chi phí cực kỳ hợp lý.

Được biết, Infortrend nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao. Thành lập vào năm 1993, đến nay Infortrend vẫn giữ vững hướng đi tập trung vào các giải pháp lưu trữ. Tất cả thiết bị được Infortrend nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng hoàn toàn. Thêm nữa, sản phẩm của Infortrend rất đa dạng, nhiều thiết bị dành cho những nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ doanh nghiệp quy mô nhỏ cho đến tập đoàn lớn; từ việc chia sẻ tập tin cho đến hạ tầng điện toán phục vụ công việc ảo hoá.

Nguồn: http://www.pcworld.com.vn/articles/tin-tuc/tin-trong-nuoc/2018/02/1255616/nhat-tien-chung-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-cua-infortrend/

2

Re: Pcworld.com.vn- Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối của Infortrend

Hi vọng chất lượng dịch vụ cũng được cải thiện