1

Topic: Nhất Tiến Chung & OnApp Enterprise Americas ký kết đối tác

Hôm này ngày 27/6/2017, tại khách sạn Radisson Blu Plaza Bangkok, đại diện công ty Nhất Tiến Chung ông Hồ Vi Đại Nghĩa là Director General đã cùng ông Narendar Shankar là President đại diện cho OnApp Enterprise and OnApp Americas cùng ký kết để trở thành đối tác của nhau, cụ thể NTC sẽ là công ty độc quyền phân phối và triển khai các giải pháp của OnApp tại thị trường Việt Nam.

Được biết OnApp là nhà cung cấp một cơ sở hạ tầng như một dịch vụ nền tảng hoàn chỉnh cho các máy chủ, công ty viễn thông và MSP. Với OnApp trong trung tâm dữ liệu của bạn, bạn có thể bán dịch vụ, xử lý nhiều khối lượng công việc của khách hàng, tự động hóa nhiều cơ sở hạ tầng của bạn, và mở rộng dịch vụ của bạn với công suất tại các thành phố trên toàn thế giới.

Phiên bản đầu tiên của nền tảng OnApp ra mắt vào tháng 7 năm 2010 sau hai năm phát triển, và đưa chìa khóa trao tay triển khai điện toán đám mây cho ngành công nghiệp lưu trữ. OnApp giờ là nền tảng điện toán đám mây hàng đầu cho các nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp năng lượng ước tính khoảng 1 trong 3 đám mây công cộng trên toàn thế giới, và nhiều dịch vụ tư nhân, VPS và điện toán đám mây lai khác cho máy chủ, công ty viễn thông và MSP.

Trong tháng 8 năm 2011 OnApp đã thêm giải pháp CDN trên toàn cầu với nền tảng OnApp, cho phép bạn đạt mở rộng hơn 170 + địa điểm theo yêu cầu, tăng tốc video, ứng dụng và chuyển giao trang web cho khách hàng của bạn. OnApp CDN đã gấp hơn hai lần kích thước của Amazon và Microsoft CDN kết hợp. Đây cũng là sự ra đời của Liên đoàn OnApp.

Trong tháng 3 năm 2012 OnApp đã thêm giải pháp OnApp lưu trữ, tích hợp SAN và trong tháng 11 năm 2013, OnApp đưa máy chủ chuyên dụng vào nền tảng OnApp.

OnApp đã có hơn 800 khách hàng tại 87 quốc gia, phục vụ cho 120 nhân viên tại các văn phòng tại Mỹ, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương. Trụ sở chính của chúng tôi đang ở London, Anh quốc.

Theo ông Hồ Vi Đại Nghĩa thì “Sự kiện OnApp liên kết với các nhà phân phối như Nhất Tiến Chung IT Telecoms Co., Ltd để phát triển kinh doanh toàn cầu là một lựa chọn đúng đắn nhất của OnApp. Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung là công ty chuyên sâu về giải pháp tích hợp, có đầy đủ các giải pháp về phần cứng #thegioimaychu cũng như về điện toán đám mây #NTCCloud hay #NTCCDN ..”

“Việc Nhất Tiến Chung chính thức là Exclusive Authorized Distributor của OnApp tại thị trường Việt Nam là nhằm mục đích đưa công nghệ của OnApp cũng như giá thành đến với người tiêu dùng tại Việt Nam tốt nhất, dịch vụ và hậu mãi ở thị trường của từng địa phương sẽ cung cấp và triển khai cho khách hàng nhanh chóng và tối ưu chi phi..” theo ông Narendar Shankar là
President đại diện cho OnApp Enterprise and OnApp Americas trao đổi.

Thông tin từ Nhất Tiến Chung : https://www.facebook.com/nhattienchung.vn

Mr Ho Vi Dai Nghia (Steve Ho)
Director Manager
Nhat Tien Chung IT Telecoms Co., Ltd
Address: 20/69 Ho Dac Di Road, Tan Phu Ward, HCM City, Vietnam.
Tel: +84 (28) 54 333 338
Mobile : +84 963 999 999
Viber/ Whatsapp: +84963999999
Fax: +84 (28) 54 319 903
E-mail: dainghiaho@nhattienchung.vn
Website: http://www.thegioimaychu.vn