1

Topic: Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và uy tín nhất

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp hữu hiệu, mang đến kết quả tối ưu dành cho bạn trong trường hợp bị hở lợi nhiều, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc.
http://sandentist.vn/upload/tiny/Phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat.jpg
điều trị cười hở lợi rất dễ nhận biết. Lúc này phần lợi phát triển quá mức, khi bạn nói hoặc cười sẽ lộ rõ khiến cho gương mặt kém xinh đi rất nhiều.
Phần lợi là điểm nối giữa răng hàm, do đó khó có thể che giấu, trong một số trường hợp hở lợi sẽ đi kèm với hô hàm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho gương mặt.
Cười hở lợi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra khó khăn cho việc ăn nhai của mỗi người, do vậy cần được chữa trị dứt điểm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay phương pháp tối ưu để chữa hở lợi là thực hiện phẫu thuật cười hở lợi cắt cung lợi.
Cười hở lợi được hình thành do rất nhiều nguyên nhân. Do đó, bác sĩ chuyên khoa cần xác định rõ chính xác nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên, tránh tình trạng tiền mất tật mang nếu điều trị sai phương pháp.
Dưới đây là một số nguyên nhân gây cười hở lợi được chỉ định từ chuyên gia:
– Do cơ môi: Lực nâng của cơ môi trên quá mạnh, kéo môi trên lên làm lộ phần lợi nhiều hơn bình thường.
– Do xương hàm: Xương hàm phát triển mạnh quá mức và nhô ra phía ngoài,  gây ra tình trạng lộ nướu khi cười (hay còn gọi là hàm hô kèm cười hở lợi).
– Do răng: Tình trạng răng ngắn và nhỏ, không tương xứng với độ dài và rộng của nướu khiến vùng nướu hở ra khi cười.
– Do nướu (lợi): Nướu dày hoặc phát triển quá mức, bao trùm lên một phần của thân răng, dẫn đến tình trạng lộ nướu rõ rệt.
Ngoài những nguyên nhân trên, cười hở lợi còn do bẩm sinh hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc hay việc niềng răng không đúng cách…