1

Topic: Những lưu ý khi chọn dụng cụ tiệc buffet cho nhà hàng, khách sạn

Bữa tiệc buffet bây giờ đã quen thuộc với hầu hết mọi người. Không phải tất cả các nhà hàng buffet mở có thể được duy trì trong một thời gian dài do số lượng khách quay trở lại ít hoặc cơ sở vật chất không đầy đủ, tiệc buffet không thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thêm về dụng cụ tiệc buffet cũng như chất lượng và giá cả để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách.
Những lưu ý khi chọn dụng cụ tiệc buffet cho nhà hàng, khách sạn
Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của thực khách bạn cần nên chuẩn bị dụng cụ tiệc buffet đầy đủ cũng như là lưu ý các vấn đề sau:Về không gian chung
Nhà hàng chuyên về buffet không phù hợp với không gian nhỏ và hẹp. Bởi đặc điểm của loại hình kinh doanh nhà hàng này là mang lại sự thoải mái và tiện lợi trong khi lựa chọn món ăn của thực khách. Do đó, yếu tố đầu tiên khi kinh doanh loại nhà hàng này là có không gian rộng và thoáng mát. Thiết kế nhà hàng buffet có thể được chia thành 2 loại: trong nhà hoặc ngoài trời. Trong nhà, cần thiết kế một nhà hàng có lối đi thoải mái và rộng rãi để khách hàng dễ dàng di chuyển, nhìn và lựa chọn thực phẩm. Hơn nữa, khu vực nhà hàng phải đủ rộng để chứa bàn ghế ăn, và các món ăn tự chọn hợp lý. Bạn có thể thêm các cảnh phụ như hồ, bể cá, chậu hoa nhỏ, đường sỏi, tiếng chim hay tiếng nước chảy róc rách.
Dụng cụ tiệc buffet cần thiết

Thiết kế nhà hàng không chỉ đơn giản dừng lại ở việc xây dựng và bố trí bàn ghế mà còn cần sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết trang trí và các tính năng độc đáo của nhà hàng. Bắt đầu với dụng cụ tiệc buffet thường được sử dụng nhiều nhất như là:
Bát và đĩa: Bạn nên chọn bát sứ, đĩa, màu trắng trơn, đồng bộ tất cả các nhà hàng. Màu trắng tinh khiết sẽ giúp không gian nhà hàng sang trọng hơn.
Thìa, đũa: tùy theo mục đích sử dụng, bạn cần trang bị các loại thìa khác nhau như thìa súp, thìa gắp thức ăn,…
Khay thức ăn: chủ yếu là khay có nắp để giúp bảo quản thực phẩm.
Kệ trang trí: sự hấp dẫn của thực phẩm phần lớn được thể hiện bằng các biện, kệ trang trí là một lựa chọn khôn ngoan để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho nhà hàng.
Nồi hâm nóng thức ăn: hầu hết các loại thực phẩm cần được hâm nóng lại. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, hãy luôn giữ cho thực phẩm tươi mới để thu hút những người thưởng thức nó.


Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website http://hfs.com.vn / https://timgi.net
Hỗ trợ 24/7: 098.686.2468
Phone: (04) 6270.1111