1 (edited by mainguyen 2020-05-27 13:07:00)

Topic: Dịch vụ sửa chữa hồ bơi

Dịch vụ sửa chữa hồ bơi

Hồ bơi khi mới xây dựng xong sẽ hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian, cho dù được chăm sóc đúng cách, vẫn sẽ có những hiện tượng như rò rỉ nước, máy lọc nước không hoạt động, gạch lát hồ bơi xuống cấp, xuất hiện ô nhiễm không xử lý được triệt để,… Do đó, bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp. Sau đây là những kinh nghiệm và dịch vụ mà công ty Seapoolvn sẵn sàng phục vụ các bạn.
> Xem thêm : https://cong-ty-thiet-ke-thi-cong-ho-boi.business.site/
Những trường hợp nào cần đến dịch vụ sửa chữa hồ bơi?
Rò rỉ nước hồ bơi
Hiện tượng rò rỉ nước thường do bề mặt thành và đáy hồ bơi chống thấm không hiệu quả. Do áp lực nước và thi công kém chất lượng, sau một thời gian, nước trong hồ sẽ thất thoát khá nhanh qua việc thấm nước ra ngoài. Nếu không phát hiện kịp thời, sẽ gây tiêu tốn cả điện và nước vì máy bơm phát hoạt động liên tục để cấp nước vào hồ.
https://1.bp.blogspot.com/-lKJF_hJ4tS8/XVSvCfFZuwI/AAAAAAAAB98/-j_3bEG80JQ9AJNkDC7h2xRnswlYr-XJQCLcBGAs/s640/pool-repair-near-me.jpg
Muốn khắc phục được hiện tượng này, thợ thi công cần phải kiểm tra lại toàn bộ hồ để phát hiện chỗ rò rỉ. Sau đó dùng vật liệu chống thấm để thi công lại bề mặt hồ bơi. Để hồ bơi hoàn toàn khô ráo rồi bơm lại nước vào hồ và quan sát trong một thời gian để chắc chắn không còn rò rỉ nước.
Rò điện tại hồ bơi
CEO Nguyễn Dũng – Giám đốc Công ty Thiết kế Thi công Xây dựng hồ bơi - bể bơi Seapoolvn cho biết có rất nhiều trường hợp rò rỉ điện ở hồ bơi. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do dây nối ở đèn hồ bơi bị hở, hoặc dây trong máy bơm nước tiếp xúc với nước và không khí có độ ẩm cao.
https://1.bp.blogspot.com/-mW2tIhDayFY/XVSvCroEpNI/AAAAAAAAB-A/vfuETnpdHWkBLaQCxWaSHj63HiXIzuLzACLcBGAs/s640/service-img-6.jpg
Để khắc phục, phải kiểm tra lại đường điện một lần, từ điện nối với máy bơm, máy lọc nước đến đèn. Chắc chắn rằng những chỗ hở phải được nối lại và cách điện cẩn thận. Bên cạnh đó, nên kiểm tra bể bơi thường xuyên để chắc chắn đèn âm nước không bị vỡ, kịp thời thay thế nếu đèn có biểu hiện nứt, vỡ gây nguy hiểm cho người bơi.
Hệ thống lọc nước hồ bơi không hoạt động
Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại bình lọc cát để xem bình đã đến lúc phải rửa ngược hay chưa. Tiếp theo kiểm tra các van để chắc chắn rằng van hoạt động đúng chức năng. Hầu hết các nguyên nhân gây ra việc hệ thống lọc nước không hoạt động có thể là do cát bị chảy, trào ra ngoài. Đường ống nước nối với máy lọc nước bị vỡ, bị rò rỉ hoặc tắc nghẽn do rác, do quá lâu không được vệ sinh sạch sẽ.
Cần phải nhanh chóng giảm áp lực lên bình lọc để cải thiện hệ thống. Nếu hỏng hóc quá nặng, cần phải tiến hành thay thế các bộ phận của máy ngay lập tức để tránh bị hỏng toàn bộ hệ thống lọc nước.
Máy bơm có tiếng ồn
Máy bơm có tiếng ồn cũng là một trong những hiện tượng mà bạn phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa hồ bơi. Lúc này, có thể do hoạt động quá lâu nên máy tiếp xúc với bụi bẩn, ngăn trở cánh quạt của máy vận hành. Máy bơm bị khô dầu hoặc bị nứt vỡ thân máy khiến nước văng ra ngoài gây tiếng ồn lớn. Cần phải kịp thời tìm ra nguyên nhân để sửa chữa, tránh chập cháy và hỏng máy.
https://1.bp.blogspot.com/-8x6E5IG6e-s/XVSxxrXIACI/AAAAAAAAB-k/CevZLuJUr3UvlfL_5I6Z7_6_GbFJ5qbLQCLcBGAs/s640/devay-plaster-day-two-028-e1493902404425-1024x512.jpg
Nước không được bơm vào hồ
Nước không chảy vào hồ hoặc chảy chậm có thể là do mực nước nguồn quá thấp hoặc hệ thống ống dẫn có vấn đề. Bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp để biết được đường ống nước có bị vỡ hay rò rỉ nước hay không để kịp thời sửa chữa.
Gạch ốp bị bong ra khỏi thành và đáy hồ bơi

Thi công gạch trang trí đòi hỏi tuân thủ các bước chặt chẽ để đảm bảo gạch được dán bền chắc lên mặt đáy và thành hồ bơi. Nếu một thời gian sử dụng mà bạn thấy hiện tượng gạch bị nứt hoặc bong ra thì cần phải khắc phục ngay. Đầu tiên sẽ phải rút hết nước, phơi khô hồ bơi và tiến hành dán lại gạch như ban đầu. Để yên tâm, bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.
Dịch vụ sửa chữa hồ bơi ở đâu uy tín?
Hiện nay, Công ty Thiết kế Thi công Xây dựng hồ bơi - bể bơi Seapoolvn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng vì chất lượng thi công thiết kế hồ bơi các loại được xem là tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, công ty seapoolvn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nâng cấp hồ bơi với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề.
Trong nhiều năm phát triển và xây dựng thương hiệu, seapoolvn đã góp phần xây dựng và cải tạo nhiều công trình hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng, khách sạn,… Mang đến những không gian thực sự đẹp, hài hòa và thẩm mỹ cao. Cho dù hồ bơi đang ở trong tình trạng nào, chúng tôi cũng sẽ cải thiện đúng với yêu cầu của bạn.
Tham khảo thêm tại https://myspace.com/seapoolvn
Các bạn muốn có một hồ bơi như ý, hay đang không biết xử lý những vấn đề của hồ bơi nhà mình như thế nào, hãy liên hệ công ty seapoolvn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Với quy trình làm việc nhanh gọn, giá cả dịch vụ hợp lý, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng!
Rất hân hạnh được phục vụ!