1

Topic: nhu cầu sử dụng giấy tờ in ấn ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy tờ in ấn ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện đại. Đối với mỗi nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ có các kích thước khác nhau. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng kích thước khổ giấy kích thước A4 là bao nhiêu để khách hàng có thể nắm rõ hơn.


Trong đơn vị Pixel kích thước giấy a4 phụ thuộc vào DPI hoặc PPI. Độ phân giải DPI hay Dots Per Inch là đơn vị đo lường mật độ các chấm được sử dụng trong in ấn. Độ phân giải DPI của một tấm hình càng nhỏ càng ít nét. Nguyên tắc này được áp dụng vào màn hình máy tính với cái tên PPI (Pixels Per Inch): Số lượng pixel (điểm ảnh) trên màn hình trong một inch vuông.

http://indongbac.com/uploads/images/kich-thuoc-cac-kho-giay-b.png

Có bao nhiêu loại khổ giấy được sử dụng phổ biến?
Nếu không phải trong lĩnh vực in ấn, bạn chắc chắn sẽ thắc mắc không biết có bao nhiêu loại khổ giấy xuất hiện và kích thước chuẩn của nó như thế nào.Trên Thế giới hiện nay sử dụng các loại giấy có quy chuẩn phổ biến bao gồm: A,B, C, D, E.

Xem thêm: in offset giá rẻ
Công ty TNHH Quảng cáo & In Đông Bắc
Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h30
Hotline: 0988 29 1900
Email: indongbac1@gmail.com
Website: http://indongbac.com

2

Re: nhu cầu sử dụng giấy tờ in ấn ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện

Bạn đang cần biết kích thước A4, khổ giấy A4 trong đơn vị Cm, Inches, Mm, Pixels là bao nhiêu?
Hãy xem thêm tại web indongbac.com để biết thêm chi tiết!

In Đông Bắc - Chuyên nhận in ấn giá rẻ tại Hà Nội với báo giá in ấn rẻ nhất, thời gian in nhanh nhất. Sản phẩm thế mạnh: in túi giấy, in hộp giấy, hộp đựng quà, túi đựng quà, in thùng carton, hộp carton...
Xưởng In Đông Bắc - Đồng hành cất cánh!