1

Topic: Dự đoán hàng đầu cho ngành công nghiệp điện toán đám mây vào năm 2018

Dự đoán hàng đầu cho ngành công nghiệp điện toán đám mây vào năm 2018

Các đám mây đã đi từ một phần của một tính mới đến một phần thiết yếu của kinh doanh ngày hôm nay. Tính đến năm 2017, gần 80% các công ty đang chạy một số dạng công việc trong cả đám mây công cộng hoặc tư nhân. Không chắc rằng xu hướng tăng trưởng này sẽ sớm giảm và sự suy giảm trong phát triển trung tâm dữ liệu hỗ trợ đánh giá này.

http://blog.leaseweb.com/uploads/2017/12/iStock-617575248-300x208.jpg

Hiện tại, các trung tâm dữ liệu chiếm tới 62% chi tiêu công nghệ thông tin theo công ty nghiên cứu IDC , trong khi chi tiêu công cộng và đám mây tư nhân (Private Cloud) chiếm khoảng 38% thị trường. Tuy nhiên, đến năm 2020, chi tiêu cho đám mây dự kiến sẽ làm giảm chi phí của trung tâm dữ liệu, nghĩa là đám mây đang trở nên phổ biến hơn trong khi các trung tâm dữ liệu ngày càng giảm.

Nó tương đối dễ dàng để phân biệt rằng các đám mây sẽ tiếp tục đạt được đà. Việc dự đoán về những gì đang ở trên đường là phức tạp hơn một chút, nhưng bằng cách nhìn vào các xu hướng hiện tại, chúng ta có thể xác định được một số đặc điểm nhất định sẽ chứng minh cho ngành công nghiệp điện toán đám mây vào năm 2018.

1. Đưa dịch vụ đám mây tại chỗ

Vào năm 2018, máy tính không dùng máy tính dự kiến sẽ chuyển từ đám mây công cộng sang cơ sở hạ tầng CNTT tại chỗ. Microsoft và Red Hat nằm trong số các công ty đang làm việc để tạo ra chức năng không có máy chủ này trong môi trường lai và tại chỗ.

Cùng với các chức năng không có máy chủ, việc học máy cũng dự kiến sẽ di chuyển vào không gian đám mây tư nhân (Private Cloud) và hỗn hợp (Hybrid Cloud) vào năm 2018. Các nhà cung cấp đám mây công khai đang xây dựng các cơ sở thông tin tình báo và máy học giả, nhưng các nhà cung cấp đám mây cá nhân (private cloud) và hybrid sẽ có thể thảo luận về việc đưa những khả năng đó môi trường cá nhân (private cloud) và lai tạo (hybrid).

2. Cách tiếp cận lai ghép (Hybrid) chiếm ưu thế

Thay vì lựa chọn giữa đám mây công cộng (public cloud) và tư nhân (private cloud) hoặc các giải pháp tại chỗ, nhiều tổ chức sẽ đi hướng dùng đám mây lai. Các giải pháp đa đám mây (multi cloud) cho phép các doanh nghiệp có khối lượng công việc khác nhau trong các đám mây khác nhau với khả năng quản lý chúng một cách riêng biệt. Ưu điểm lớn nhất của đám mây lai là tính linh hoạt, cho phép các tổ chức dễ dàng mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả.

Các mối quan hệ hợp tác giữa các công ty như Google và Cisco hoặc VMware và AWS đã tạo ra các đám mây lai thực sự, và năm 2018 sẽ thấy những kết hợp này đưa vào sử dụng sáng tạo.

3. Dịch vụ kết nối Mở rộng

Do sự phổ biến ngày càng tăng của phương pháp lai cho đám mây, thị trường để tối ưu hóa các kết nối mạng cần thiết sẽ tiếp tục mở rộng. Các công ty như Digital Realty, QTS và Equinix cung cấp dịch vụ đồng vị trí và dịch vụ quản lý với kết nối với đám mây công cộng và khi chúng tôi chuyển sang năm 2018 và điện toán đám mây lai trở thành tiêu chuẩn, việc tối ưu hóa và quản lý các loại kết nối này sẽ quan trọng hơn không bao giờ.

4. Các thùng chứa tạo điều kiện thuận lợi cho xu hướng lai

Các nhà phát triển ứng dụng muốn có thể đổi mới nhanh chóng và sử dụng cả đám mây công cộng và tư nhân tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó. Để quản lý môi trường lai, sử dụng các thùng chứa để đảm bảo các ứng dụng đó có thể chạy trong các môi trường cơ sở hạ tầng khác nhau. Các công cụ PaaS như Terraforms, Docker, Artifactory, và Jenkins cũng sẽ sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng thuận tiện hơn cho các nhà phát triển và cho phép họ đưa sản phẩm ra thị trường càng nhanh càng tốt.

5. Quy định sẽ có một khoản phí

EU đã thông qua Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) vào tháng 4 năm 2016, nhưng sẽ không có hiệu lực cho đến ngày 25 tháng 5 năm 2018. Mặc dù thông báo trước cho các nhà cung cấp dịch vụ SaaS nhiều người có thể sẽ không phải tuân thủ luật pháp và phải đối mặt với những khoản tiền phạt đáng kể.

Ngành công nghiệp điện toán đám mây vào năm 2018 sẽ tiếp tục phát triển, và các công ty nhìn về phía trước là những công ty sẽ vượt qua cuộc cạnh tranh. Giữa việc học máy, các quy định pháp luật mới và các đám mây lai ngày càng phổ biến, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các tổ chức luôn theo kịp các xu hướng mới và khai thác tối đa sức mạnh của điện toán đám mây.

Theo : http://blog.leaseweb.com/2017/12/19/top-predictions-for-the-cloud-industry-in-2018/

2

Re: Dự đoán hàng đầu cho ngành công nghiệp điện toán đám mây vào năm 2018

đúng là công nghệ điện toán đám mây

3

Re: Dự đoán hàng đầu cho ngành công nghiệp điện toán đám mây vào năm 2018

Đồng hồ Citizen
 
“Citizen – Không Chỉ Là Thương Hiệu”
 
Ra đời từ 1918 đến nay, Citizen- nhãn hiệu đồng hồ của Nhật Bản là một trong rất ít những hãng đồng hồ có quy trình sản xuất liên tục từ hệ thống các chi tiết máy đến những dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh thành chiếc đồng hồ.
 
Từ vị thế đó, Citizen đã không ngừng phát minh sáng chế những công nghệ- kĩ thuật ứng dụng vào đồng hồ mang đến sự tiện ích và chất lượng cao cho người sử dụng. Công nghệ Eco-Drive không dùng pin ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và mở ra một trang lịch sử mới đưa thương hiệu Citizen lên một tầm cao mới. 
 
Đồng Hồ Nam Citizen BL5594-59E Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh pha lê hình cầu
Khi nhắc tới Đồng hồCitizen BL5594-59E, người dùng sẽ nghĩ tới ngay công nghệ Eco Dive. Đây là công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường, đồng hồ hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo. Nguồn năng lượng ánh sáng sau khi được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ sẽ được chuyển hóa thành điện năng và được tích trữ trong một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Chính vì nhờ công nghệ Citizen Eco Drive này mà BL5594-59E chạy rất chính xác với độ sai lệch +/- 15 giây (1 tháng).

 
 
 
Toàn bộ mặt nền đồng hồ được mạ đen với 3 mặt số phụ được bố trí cân đối, nổi bật trên đó là 6 kim quay được phủ dạ quang, các vạch số màu trắng và logo Citizen được dập nổi khẳng định thương hiệu, chất lượng của đồng hồ Citizen Nhật Bản. Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh pha lê chắc chắn, chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh. 
Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bền bỉ và luôn giữ được độ sáng bóng.Các mắt xích của dây đeo có sự liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần. 3 núm điều chỉnh phía bên phải dễ dàng thao tác và sử dụng. Độ chống nước 10bar (100m). Ở đồng hồ Citizen BL5594-59E có một sự đảm bảo rất tốt giúp cho đồng hồ không bị thấm nước không chỉ trong những điều kiện thường mà ngay cả khi bạn đi mưa hay làm việc trong môi trường tiếp xúc với nước.


 
 
Bạn muốn sở hữu và tìm mua đồng hồ Citizen chính hãng, hãy đến tham quan showroom mới tại của Citizen tại 285 Lý Tự Trọng với không gian sang trọng gồm những bộ sưu tập chuyên biệt dành cho mọi đối tượng cùng những mẫu Citizen độc đáo, được giới hạn chỉ có ở showroom Citizen nói riêng và hệ thống của Tân Tân Watch nói chung.
 
Liên hệ CITIZEN – Tân Tân
 
Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 
Tổng đài liên hệ: 18009027
 
Email: donghotantan.1985@gmail.com
 
Keyword: Dong ho citizen
 
Tham khảo thêm từ web: http://www.donghotantan.vn/dong-ho/dong-ho-citizen/