1

Topic: [Review] Giải pháp lưu trữ HPE Virtual Storage Appliance (VSA)

http://s2.thegioimaychu.com/wp-content/uploads/vsa-800x445.jpg

http://s2.thegioimaychu.com/wp-content/uploads/VMware_.jpg

Giải pháp lưu trữ ảo đơn giản cho dành khách hàng và Ảo hóa các máy chủ với một nền tảng quy mô linh hoạt. Với những ưu điểm như :

– Tính sẵn sàng cao

– Luân chuyển dữ liệu linh hoạt

– Phục hồi sự cố hiệu quả

– Quản trị và mở rộng một cách dễ dàng.

HPE StoreVirtual là giải pháp thích hợp với kinh phí của nhiều doanh nghiệp. Những tính năng quản lý lưu trữ và tích hợp ứng dụng của StoreVirtual hỗ trợ tốt việc tăng trưởng ảo hóa ở mọi cấp độ. Giao diện trực quan, thống nhất giúp cho việc quản trị và vận hành thiết bị đơn giản hơn. Dữ liệu có thể luân chuyển dễ dàng giữa các lớp lưu trữ, các vị trí địa lý khác nhau cũng như giữa hệ thống lưu trữ vật lý và lưu trữ ảo.

http://s2.thegioimaychu.com/wp-content/uploads/1-6.jpg

Kết hợp công suất và hiệu suất của StoreVirtual VSA thành StoreVirtual Cluster.

Virtual Storage Appliance (VSA) là phần mềm cung cấp lưu trữ ảo lên đến 50TB cài đặt trên các nền tảng ảo hóa thông dụng như VMware vSphere, Microsoft Hyper-V hoặc Linux KVM. Thêm nhiều VSA StoreVirtual để phát triển cho các cụm lưu trữ. Với Network RAID, các khối dữ liệu sẽ được phân tán và được nhân đôi trên nhiều StoreVirtual VSA. Cho phép khối lượng dữ liệu và các ứng dụng luôn luôn trực tuyến trong trường hợp có một hệ thống lưu trữ hoặc máy chủ mất kết nối. HPE StoreVirtual VSA hỗ trợ đầy đủ cho môi trường mạng 1GBE và 10Gbe.

StoreVirtual VSA cho phép biến một máy chủ bất kỳ với hệ thống đĩa cứng có sẵn trở thành một hệ thống lưu trữ chuyên dụng ảo với đầy đủ các tính năng có trong LeftHand OS. Điều này giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể đầu tư cho một giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp với chi phí thấp dựa trên hạ tầng thiết bị sẵn có.

http://s2.thegioimaychu.com/wp-content/uploads/2-8.jpg

a quyết định quan trọng trong thiết kế StoreVirtual VSA.

Các công cụ quản trị có thể tích hợp dễ dàng trong những môi trường ảo hóa như VMWare và Microsoft, giúp chúng được tối ưu hóa khi hoạt động trong từng môi trường cụ thể. Giao diện quản trị trực quan, của nhóm sản phẩm thống nhất, cho phép vận hành và giám sát hàng trăm bộ xử lý (nodes) nằm ở một khu vực hay trải rộng trên nhiều khu vực khác nhau, với một màn hình quản trị tập trung.

Điều kiện yêu cầu:

http://s2.thegioimaychu.com/wp-content/uploads/3-4.jpg

HPE  cung cấp bản quyền miễn phí một 1TB VSA (thiết bị lưu trữ ảo) cho khách hàng mua máy chủ xử lý Intel® Xeon®. Dựa trên quản lý tính toán và lưu trữ ảo hóa trên nền tảng sử dụng phần mềm HPE StoreVirtual VSA.
Mua phiên bản đầy đủ giấy phép để tạo ra dung lượng lưu trữ chia sẻ cao hơn và bên cạnh đó có thể sử dụng đầy đủ các tính năng vượt trội của hệ thống. Bản quyền đầy đủ có sẵn với 4TB, 10TB, hoặc 50TB, và nâng cấp đều không gây gián đoạn.

Contact us:
Nhat Tien Chung IT Telecoms Co., Ltd
Address: 20/69 Ho Dac Di Street, Tan Phu Ward, HCM City, Vietnam.
Tel: +84 (28) 54 333 338
Fax: +84 (28) 54 319 903
Sales: sales-ntc@nhattienchung.vn
Presales: presales@thegioimaychu.vn
Website: http://www.thegioimaychu.vn